Menu

Tuyệt phẩm căn hộ duplex độc đáo nhất

tại Phú Mỹ Hưng

Được kiến tạo từ một vùng đất đẹp giữa phồn hoa đô hội, Happy Valley Premier không chỉ là nét vẽ hoàn thiện những cung bậc, thanh âm của một không gian sống đáng mơ ước mà còn là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng và tinh tế.

Không là một căn hộ thông thường, Happy Valley Premier đích thực là biệt thự sang trọng hài hòa giữa không gian đô thị hiện đại, vừa được tận hưởng trọn vẹn khí vị điền viên với cảnh quan khoáng đạt, đất trời tinh khiết cùng dòng sông xanh mát quanh năm vắt ngang dải đất dự án tọa lạc.

Số lượng hữu hạn, chỉ dành cho 55 chủ nhân.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 
HOÀN THIỆN THUNG LŨNG HẠNH PHÚC

NÉT VẼ TÀI HOA

Là mảnh ghép cuối cùng của Thung lũng Hạnh phúc, Happy Valley Premier là một miền đất xanh mát, sở hữu không gian sống sinh thái trong khu Văn hóa giải trí Phú Mỹ Hưng, ngay bên dòng sông cảnh quan và rất gần Khu The Crescent với trung tâm mua sắm Crescent Mall, cầu Ánh Sao, kết nối với Khu Thương mại Tài chính Quốc tế sầm uất.

 

RESORT GIỮA PHỐ

Giữa âm nhịp của phố thị phồn hoa, giữa những tiện nghi sang trọng của cuộc sống. Happy Valley Premier tựa như vùng đất của những chuyến nghỉ dưỡng bất tận.

 
Tiện ích trọn vẹn cho

CUỘC SỐNG HOÀN MỸ

Tọa lạc trong Phú Mỹ Hưng – thành phố dịch vụ đạt chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Happy Valley Premier mang đến đủ và đầy tất cả dịch vụ, tiện ích của một cuộc sống hoàn mỹ.

Tiện ích trọn vẹn cho

KHÔNG GIAN SỐNG
THOÁNG ĐÃNG VÀ SANG TRỌNG

Không gì thú vị bằng những trải nghiệm đáng giá từ đặc quyền của một không gian sống thoáng đãng và sang trọng giữa tầng không.

 

MẶT BẰNG

 

KIỂU NHÀ

Bạn cần thông tin về brochure dự án, bảng giá, tham quan nhà mẫu? Vui lòng điền để lại thông tin bên dưới để chúng tôi gửi thông tin và tư vấn cho bạn.

    0977 635 635

    Phòng kinh doanh Phú Mỹ Hưng
    Hotline: 0977 635 635