Menu
Tọa lạc trong Khu Nam Viên - “bán đảo xanh” của đô thị với vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng, The Ascentia hội tụ các lợi thế cảnh quan và giá trị thương mại, dịch vụ thuận tiện mang đến trải nghiệm thú vị cho chủ nhân: Giữa thế giới tiện ích hiện đại vẫn có chỗ dành cho không gian hiên nhiên tinh khiết mượt mà. Đặc biệt, là tâm điểm kết nối biệt thự lâu đài Chateau và khu phức hợp Midtown - hai địa danh sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng cùng cộng đồng tinh hoa thanh thế; The Ascentia sẽ là nơi khởi nguồn thành công, nâng tầm vị thế của chủ nhân - những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo và thành đạt.
TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG

MỘT BƯỚC XUỐNG PHỐ

Sở hữu vị trí vàng ngay “tâm xanh” của đô thị với mặt tiền đại lộ thương mại sầm uất Nguyễn Lương Bằng, là tâm điểm kết nối bán đảo xanh nghỉ dưỡng và khu tiện ích mua sắm văn phòng sầm uất. The Ascentia là sự khởi đầu cho một phong cách sống hiện đại và năng động dành riêng cho chủ nhân.

Tổng quan dự án

Bạn cần thông tin về brochure , bảng giá, tham quan nhà mẫu dự án The Ascentia? Vui lòng điền để lại thông tin bên dưới để chúng tôi gửi thông tin và tư vấn cho bạn.

    0977 635 635

    Thanh Phượng Phú Mỹ Hưng
    Hotline: 0977 635 635