Menu

CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ “TÂM” VÀ CÓ “TẦM”

“Không hỏi chúng tôi mang đi những gì, mà hãy hỏi chúng tôi đã để lại những gì” là câu nói của ông Lawrence S. Ting cố Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn CT&D và Công ty Phú Mỹ Hưng. Với tầm nhìn dài hạn Phú Mỹ Hưng có mục tiêu ngay từ ban đầu là xây dựng đúng chuẩn khu đô thị hiện đại kiểu mẫu đầu tiên tại Việt Nam.

 

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 

Phú Mỹ Hưng – Bản lĩnh nhà tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản

Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những chủ đầu tư có tiếng đi tiên phong trong việc hình thành những khu phức hợp, khu đô thị kiểu mới tại Tp. Hồ Chí Minh. Có thể thấy bất cứ dự án nào phát triển lân cận luôn lấy cột mốc Phú Mỹ Hưng để hướng đến như ‘Cách Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút..,liền kề Phú Mỹ Hưng”. Vì vậy Phú Mỹ Hưng luôn dẫn dắt thị trường.

Điểm chung của những dự án Phú Mỹ Hưng là vừa mang đến giá trị mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống cư dân, vừa làm thay đổi diện mạo của khu Nam cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, hầu hết những sản phẩm của Phú Mỹ Hưng đều liên tục “cháy hàng” nhanh chóng ngay trong ngày công bố.

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

Quy hoạch Khu đô thị phát triển bền vững

Đây là yếu tố quan trọng và chủ chốt để tạo nên thành công của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Hội tụ đầy đủ các yêu tố hình thành một khu đô thị có đầy đủ chức năng không chỉ đơn thuần là nhà ở mà còn hội tụ đầy đủ chức năng về thương mại, tài chính quốc tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và còn làm nên địa danh du lịch tại Hồ Chí Minh.

Bảng đồ quy hoạch tổng thể khu A -đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, TpHCM

Theo đó,  khu A được quy hoạch thành 8 khu chức năng.

KHU THƯƠNG MẠI TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế phát triển với nhiều dịch vụ văn phòng, thương mại, tài chính quốc tê; là nơi thu hút nhiều tập đoàn, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến xây trụ sở, mở văn phòng… Tại đây, nổi tiếng là Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đi vào hoạt động giai đoạn đầu, đáp ứng nhu cầu xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp. Nơi đây cũng được quy hoạch một phần là khu đô chính của quận 7

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 

KHU HỒ BÁN NGUYỆT

Mô phỏng theo Vịnh Singapore, Khu Hồ bán Nguyệt điểm độc đáo, ấn tượng: cầu đi bộ Ánh Sao với hai bên là hai quảng trường ngày và đêm cùng phố dạo bộ ven hồ . Là trung tâm của cộng đồng gồm chức năng mua sắm, giải trí, tòa nhà cho thuê… Khu Hồ bán Nguyệt có mặt bằng rộng rãi để tổ chức sự kiến trong các dịp lễ hội, hoạt động văn hóa – thể thao và đã trở thành một công trình mang tính cộng đồng cao. Hiện công trình Crescent Hub thuộc giai đoạn 2 của Crescent Mall đang được triển khai và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động tới đây.

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 

KHU Y TẾ ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Được quy hoạch để đáp ứng nhu cầu về y tế, chăm sóc sức khỏe cao cấp của cư dân đô thị. Ngoài ra, nơi đây cũng quy hoạch khu thể thao giải trí gồm sân tập golf và sân golf bên dòng sông cảnh quan, hồ bơi đáy cát, sân tennis…

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 

KHU KÊNH ĐÀO

Được mô phỏng theo vịnh Kênh Đào của Mỹ, Khu Kênh Đào Phú Mỹ Hưng mang hơi thở đương đại bởi kiến trúc của các tòa nhà căn hộ cao cấp hai bên con đường xanh rợp bóng mát giữa dòng kênh. Khu Kênh Đào được nối liền với Khu The Crescent bằng cây cầu Ánh Sao , tạo thành phố đi bộ dài khoảng 1,5km tại đô thị Phú Mỹ Hưng rất thích hợp là nơi vận động chào ngày mới cho cư dân

 

KHU CẢNH ĐỒI

Khu Cảnh Đồi là khu hoàn thiện nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay được quy hoạch với hàng loạt khu biệt thự cao cấp cà hệ thống cửa hàng nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân. Tại đây có hai ngôi trường nổi tiếng của TP.HCM là trường quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) và trường Đinh Thiện Lý ( Lawrence S. Ting)

 

KHU NAM VIÊN

Được ví như là bán đảo của khu đô thị, Khu Nam Viên được quy hoạch là khu nghỉ dưỡng cao cấp, là cộng đồng giới thượng lưu là chủ nhân của những ngôi biệt thự đẳng cấp như biệt thự lâu đài Chateau, biệt thự Mỹ Phú, Mỹ Văn, Nam Viên…Đặc biệt chú trọng xây dựng con đường doanh thương Nguyễn Lương Bằng từ cây xanh, lối đi, cũng như chăm chút từng đường nét của những dự an căn hộ sau này. Đây cũng là khu có mật độ cây xanh cao và là nơi có nhiều trường học  Phú Mỹ Hưng như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc,Nam Sài Gòn, Lê Văn Tám.

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 

KHU VĂN HÓA GIẢI TRÍ

Quy hoạch nơi đây chủ yếu nhà phố khách hàng tự xây vừa ở vừa kinh doanh. Ngoài ra nôi tiếng là khu căn hộ Sky Garden lớn nhất Phú Mỹ Hưng và Happy Valley với đông cư dân đa quốc tịch. Do đó đây là khu vực có hàng loạt hệ thống cửa hàng, dịch vụ tiện ích và giải trí rất sầm uất nhộn nhịp.

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM

 

KHU MIDTOWN

Quy hoạch là khu ngoại giao đoàn. Gồm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1 đã đi vào hoạt động gồm 140 căn biệt thự và căn hộ cho thuê dành cho chuyên gia nước ngoài và đại sứ quán các nước

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÂM VÀ CÓ TẦMVVVV

 

Giai đoạn 2 là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án lần đầu tiên liên doanh với ba nhà phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản.