Menu

Công viên hoa anh đào sakura park triệu USD ở Phú Mỹ Hưng Midtown

Công viên hoa anh đào sakura park triệu USD ở Phú Mỹ Hưng Midtown

Sakura Park do Landsculptor Studio (Thái Lan) thiết kế, kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc, văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

Sakura park tích hợp nhiều không gian cộng đồng, phù hợp cho mọi lứa tuổi như khu vực trò chơi trẻ em, sân chơi cát, đài phun nước, khu yên tĩnh cho những người thích đọc sách. Các đồi cỏ là nơi picnic cho cả gia đình cùng với lối đi dạo, chạy bộ uốn lượn theo chiều dài cả công viên, sân thể thao đa năng cho người thích vận động.

Sakura park sẽ giữ lại ranh giới bờ sông tự nhiên, phát triển các loại cây thủy sinh ven sông như vườn thực vật giáo dục cho giới trẻ và bảo tồn một phần điều kiện tự nhiên trước đây. Lối dạo bộ tổ chức dọc bờ sông, có những đoạn vươn ra mặt nước với nhà vọng cảnh hiện đại, xen kẽ là những bậc ngồi ngắm cây xanh, mặt nước.

Có 2 lối dạo bộ tại Sakura park gồm một lối sát bờ sông giúp cư dân tận hưởng khung cảnh thanh bình, yên tĩnh của sông nước. Một lối khác rợp bóng hoa anh đào Singapore Sakura được kỳ vọng sẽ tạo nên khung cảnh thưởng lãm, ngắm hoa đầy thú vị.

Khu trung tâm của Sakura park là quảng trường Sakura Plaza thiết kế dựa trên hình dáng của hoa anh đào. Nơi đây quy tụ đài phun nước hình thành từ các vòi phun có độ cao thấp khác nhau, tạo hình tổng thể là những cánh hoa anh đào có kích thước đa dạng. Thiết kế cách điệu từ cánh hoa anh đào cao 8m có thể xoay được trong gió đặt giữa quảng trường tạo điểm nhấn.

Sakura park là một phần của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác với 3 công ty bất động sản hàng đầu Nhật Bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Đây là dự án được đầu tư lớn nhất trong 3 năm qua của ông lớn bất động sản Nam Sài Gòn. Các vật liệu xây dựng được chọn lựa kỹ từ châu Âu.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, cuối tháng 3 này, tòa nhà thứ 2 của The Signature, công trình được chọn là “dấu ấn” của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ chính thức mở bán. Tòa nhà có vị trí đối diện sông Cả Cấm và Sakura park nên các căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp với nhiều lớp cảnh quan đan cài vào nhau. Bên cạnh đó, toàn bộ tiện ích của The Signature cũng tập trung tại tòa nhà này như hồ bơi vô cực trên cao, gym, yoga, spa, massage, khu vực BBQ…