Menu

Đẳng cấp sống xanh – Xu hướng hiện đại mà bạn đang tìm kiếm?

Đẳng cấp sống xanh – Xu hướng hiện đại mà bạn đang tìm kiếm?

Trong tiềm thức của không ít người nhắc tới căn hộ, người ta nghĩ ngay đến những tòa nhà bê tông nằm san sát nhau như những khối hộp khổng lồ. Nhưng nay, nhắc đến với những khu căn hộ cao cấp giờ đây giờ đây là khu nghỉ dưỡng resort trên cao với đầy đủ tầm nhìn và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tiện ích nội thất sang trọng và bao phủ màu xanh ngắt. Đó mới chính là đẳng cấp sống xanh.

Trở về với thiên nhiên

Trong những năm gần đây, thành phố HCM thường xuyên xuất hiện tình trạng mù khô, trời đầy sương mù ngay giữa trưa nắng nóng. Tình trạng nồng độ bụi trong không khí cao uy hiếp rất lớn đến sức khỏe người dân. Theo các chuyên gia nghiên cứu về không khí ở Việt Nam, những người sống và làm việc trong các công trình xanh sẽ có sức khỏe tốt hơn. Họ ít mắc các hội chứng bệnh sống trong nhà đóng kín cửa như là đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, trầm cảm… Các hội chứng này là vấn đề nan giải ở bất cứ đô thị nào và chỉ có một cách giải quyết là tăng cường mảng xanh. Mang không gian thiên nhiên đến với mọi nhà

Do đó, không gian sống trong lành phủ một màu xanh đang là điều kiện quan trọng để người dân chọn chỗ ở. Đối với người tài chính dư dả, nhu cầu này càng lớn hơn vì với họ, tiện ích hoàn hảo để hưởng thụ là quan trọng, nhưng có sức khỏe để hưởng thụ còn quan trọng hơn. Tại TPHCM, có một nơi trong lành đáng sống, một nơi có thể trở về với thiên nhiên giữa tiện ích sang trọng hiện đại đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu Nam Viên – 1 trong 8 tiểu khu được quy hoạch nhiều công viên và mật độ cây xanh cao nhất trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đẳng cấp sống xanh

 

Những dự án căn hộ cao cấp luôn đáp ứng được yếu tố sang trọng, hiện đại, hòa vào thiên nhiên mà còn mang tính biểu tượng độc đáo, nổi bật là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Chính vì đáp ứng yêu cầu của cư dân muốn hưởng thụ cuộc sống thiên đường, 1200 căn hộ và cửa hàng đã được tiêu thụ trong 4 đợt mở bán. Và những khách hàng muốn mua đành phải xếp hàng chờ đến những đợt sau.

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp ngay ngưỡng cửa

Được quy hoạch ngay từ ban đầu theo phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, khu Nam Viên hội tụ các yếu tố địa lý thuận lợi, sông nước bao quanh. Trong khu ngoài việc nhiều mảng xanh, không khí trong lành, cũng là nơi tập trung nhiều trường học quốc tế và trong nước như Trường Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, Canada, Trường Đinh Thiện Lý, SSIS, Nam Sài Gòn .. Những khu biệt thự đẳng cấp nhất như Chateau, Mỹ Phú, Mỹ Văn, Nam Viên cũng tọa lạc tại đây. Đặc biệt trong khu Nam, một công trình được đầu tư lớn nhất trong ba năm qua của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ hoàn thành và hoàn thành và đi vào hoạt động đó là khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown với công viên hoa anh đào Sakura Park lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Phú Mỹ Hưng Midtown là khu phức hợp đầu tiên của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng liên doanh với 3 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Lấy cảm hứng từ những khu phức hợp nổi tiếng thế giới như Tokyo Midtown, Midtown Manhattan, Phú Mỹ Hưng Midtown được thiết kế theo mô hình khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là tổ hợp kiến trúc đa chức năng: nhà ở, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao… với điểm nhấn độc đáo là côngviên hoa anh đào SAKURA PARK, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tòa nhà cuối cùng, tòa nhà The Peak – Phú Mỹ Hưng Midtown – Đỉnh cao tinh hoa hội tụ – Biểu tượng của giới thượng lưu.