Menu

Sự kiện mở bán HƯNG PHÚC PREMIER 19.08.2018 – “Lối đi riêng” khác biệt của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Sự kiện mở bán HƯNG PHÚC PREMIER 19.08.2018 – “Lối đi riêng” khác biệt của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng hôm nay đã hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị đáng sống, một thành phố dịch vụ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi an cư lạc nghiệp của hơn 30000 cư dân trong và ngoài nước. “Điều này đồng nghĩa, quỹ đất phát triển nhà ở tại đô thị cũng không còn nhiều. Nhà ở Phú Mỹ Hưng sẽ ngày càng khan hiếm và lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra cũng chọn lọc hơn” (Theo ông Bùi Duy Toàn – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng).

Sự ra mắt của Urban Hill với quy mô chỉ 164 căn và hôm nay là HƯNG PHÚC PREMIER đã cho thấy nguồn cung nhà ở và chính sách bán hàng của chủ đầu tư đang siết chặt, có sự chắt lọc kĩ càng hơn với các hồ sơ đăng ký, ngược lại với xu hướng chung của thị trường đang tăng cung sản phẩm. Với quy định mỗi khách hàng chỉ được mua một sản phẩm & xét duyệt hồ sơ theo hướng ưu tiên cho người mua để ở, có thể thấy Phú Mỹ Hưng chú trọng vào tỷ lệ “sáng đèn” khi dự án hoàn thành, đảm bảo giá trị bất động sản ổn định hoặc gia tăng theo chiều hướng tốt.

Hôm nay, ngày 19/08/2018, Phú Mỹ Hưng đã mở bán một số sản phẩm của dự án HƯNG PHÚC PREMIER. Đến với sự kiện, nhiều khách hàng đã không giấu được sự vui mừng khi lựa chọn được ngôi nhà ưng ý, được sống tại một đô thị phát triển hoàn chỉnh với rất nhiều tiện nghi dịch vụ, nhiều trường học cùng không gian sống chất lượng nhờ có nhiều mảng xanh, công viên tốt cho con trẻ. Đặc biệt hơn, vào thời điểm bàn giao dự án, diện mạo đô thị lại càng “đẹp” hơn nhờ hàng loạt các công trình hạ tầng, tiện ích mới sẽ đi vào hoạt động, nâng tầm trải nghiệm sống đẳng cấp tại khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi hoà vào không khí ngày hôm nay qua chuỗi ảnh sau nhé